Đang tải

Dây Chuyền Cặp C1 – 102

Giá gốc: 0 đ/cặp
150. 000 đ/cặp -0%
Mã sản phẩm: c1
Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
 • Dây chuyền cặp

  Chất liệu : inox

  Màu : trắng

  Chiều dài: 40-45cm

  Sản xuất : Việt Nam

  Đã lâu bạn chưa dành tặng món quà cho một nửa yêu thương của mình. Bạn đang tìm món quà thật độc đáo để thể hiện tình yêu của bạn dành tặng cho người ấy theo cách riêng của bạn.

   Ngôn ngữ của tình yêu thật đa dạng với nhiều màu sắc, có khi bằng lời nói và cũng có khi chỉ cần là những biểu tượng yêu thương là đủ để thể hiện sự gắn kết, chân thành.

  Siêu Thị Tuổi Teen xin giới thiệu đến bạn dây chuyền cặp thiết kế tinh tế gắn kết cho tình yêu lứa đôi thêm bền chặt giúp bạn tự tin khi sánh bước với người mình yêu thương trong các cuộc dã ngoại, vui chơi cùng với bạn bè, người thân.

  Với bộ đôi dây chuyền cặp này 2 bạn có thể tay trong tay trong những ngày lễ, đi dạo dưới phố hay cùng bạn bè cafe, cùng tham gia các hoạt động tập thể, hoặc bạn có thể pinic cùng bạn bè. Đây không chỉ là gợi ý cho những cặp đôi đang yêu mà những cặp đôi đã yêu và đã là vợ chồng cũng có thể chọn cho mình sản phẩm dây chuyền cặp này như minh chứng cho sự tồn tại và bền chặt của tình yêu. 

  Nếu các bạn muốn sự hoàn hảo hơn nữa, hãy lựa chọn cho mình các sản phẩm đôi khác như: đồng hồ cặp, nhẫn cặp, áo cặp….Thật hạnh phúc phải không nào các bạn, còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay click MUA để lựa chọn sản phẩm dây chuyền cặp đẹp cho dịp lễ đi chơi cùng nhau thêm phần ấm áp và tươi trẻ. Cặp đôi sản phẩm này mang phong cách thời trang trẻ phải không nào các bạn, nhanh tay sở hữu ngay cho mình mức giá ưu đãi từ Siêu Thị Tuổi Teen các cặp đôi nhé!

 

Dây Chuyền Cặp C1 – 102

Giá gốc: 0 đ/cặp
150. 000 đ/cặp -0%

Sản phẩm cùng loại